NETAMTHUCVIET - KINH DOANH TỬ TẾ
CSKH : 0934 18 48 28 cskh@netamthucviet.net

GIỚI THIỆU VỀ: NETAMTHUCVIET.NET

NETAMTHUCVIET là một website thương mại điện tử thuộc Công ty TNHH TM XNK Ngọc Trai Đen có trụ sở tại: 180/121 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

Văn Phòng đại diện tại: 60 Vũ Tông Phan, P.An Phú, Quận 2, TP HCM

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại: Số 78 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9, TP HCM

NETAMTHUCVIET lấy mô hình Chợ truyền thống của người Việt nhưng áp dụng công nghệ thông tin để biến chợ truyền thống thành một website thương mại điện tử. Chúng tôi luôn lỗ lực đem đến cho khách hàng một trải nghiệm đi chợ thời công nghệ.

SỨ MỆNH:

NETAMTHUCVIET ra mắt với sứ mệnh quảng bá ẩm thực đặc sản đi kèm với ẩm thực là văn hóa, con người của từng miền quê trên dải đất hình chữ S tới người tiêu dùng.

TẦM NHÌN:

NETAMTHUCVIET sẽ đứng trong top 5 website thương mại điện tử về bán đặc sản vùng miền trong năm 2018. Tiến đến mở được khoảng 5 cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm trong các quận nội thành của TP HCM. Và sẽ mở được từ 1 tới 2 nhà hàng chuyên về bán đặc sản tại HCM vào năm 2019.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Ẩm Thực – Văn Hóa – Con Người
  • An Toàn – Tiện Lợi – Độc Đáo.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

  • Kinh doanh TỬ TẾ là kim chỉ nam, là nguyên tắc xuyên suốt trong mọi hoạt động của Netamthucviet.net
  • Với mỗi khách hàng luôn được chúng tôi coi là một vị khách rất đặc biệt, do vậy phương châm của chúng tôi là luôn quan tâm, lắng nghe,thấu hiểu và chăm sóc phục vụ tận tình để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, đồng thời sẽ luôn được khách hàng nhớ tới , yêu mến, ủng hộ đóng góp ý kiến để chúng tôi cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ ngày một hoàn thiện hơn.
  • net hoạt động bằng nguyên tắc mua hàng trực tiếp từ cơ sở sản xuất tại các miền quê trên cả nước và cung cấp tới tận tay người tiêu dung. Chính vì vậy hương vị của từng sản phẩm sẽ là hương vị đúng chất của miền quê sản sinh ra loại đặc sản ấy.
  • net có rất nhiều sản phẩm đa dạng về ngành hàng khác nhau, ở mọi miền quê trên dải đất hình chữ S này. Do vậy dù bạn đang ở bất cứ thành phố nào, trong nước hay nước ngoài chỉ bằng vài click chuột hết sức dễ dàng, chúng tôi sẽ đem tới cho bạn các đặc sản đúng hương vị và đậm chất quê hương của Bạn.